hot Các thành viên POST bài, vui lòng đọc kỹ NỘI QUY DIỄN ĐÀN tránh bị xóa bài & ban nick hot

Nội quy diễn đàn - vemaybaygiamgia.net

Thảo luận trong 'Nội quy' bắt đầu bởi ThuyLien, 16/6/16.

 1. ThuyLien

  ThuyLien Moderator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  25/3/16
  Bài viết:
  84
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Nghề nghiệp:
  Dịch Vụ Ngành Hàng Không - Bán Vé
  Nơi ở:
  Tp. Hồ Chí Minh
  Web:
  Nội quy diễn đàn - vemaybaygiamgia.net

  Các quy định dưới đây được áp dụng cho tất cả quý khách cũng như thành viên khi tham gia sinh hoạt tại diễn đàn vemaybaygiamgia.net và những thành viên tham gia sinh hoạt offline. Ban Quản Trị (BQT) có thể thay đổi hoặc điều chỉnh quy định và hướng dẫn của Diễn đàn mà không phải thông báo trước. Quý khách và thành viên được yêu cầu thường xuyên cập nhật quy định và hướng dẫn để có thể nắm rõ các quy định và quyền lợi của mình khi tham gia sinh hoạt tại diễn đàn vemaybaygiamgia.net.

  I. Đối tượng - Quyền sở hữu - Quyền sử dụng - Quyền điều hành.

  1. Đối tượng:


  - Thành viên tham gia: Thành viên tham gia diễn đàn vemaybaygiamgia.net bao gồm các nhóm: Thành viên cấp 1; Thành viên cấp 2; Thành viên cấp 3; Thành viên cấp 4; Thành viên cấp 5; Thành viên cấp 6; là những thành viên tự nguyện tham gia sinh hoạt và kiếm tiền tại diễn đàn vemaybaygiamgia.net;

  - Moderator, Super Moderator: Là những thành viên được ủy nhiệm đảm trách công việc điều hành, quản lý diễn đàn theo quy định của diễn đàn vemaybaygiamgia.net. Đồng thời quản lý, điều hành hoạt động offline của các Club sinh hoạt trong diễn đàn vemaybaygiamgia.net.

  - Administrator: Phụ trách quản lý liên quan đến cấu trúc và hoạt động của diễn đàn.

  2. Quyền sở hữu: Diễn đàn vemaybaygiamgia.net thuộc sở hữu của Công ty TNHH Thương Mại Dịch vụ Du Lịch Bầu Trời.

  3. Quyền sử dụng: Mọi quý khách và thành viên thuộc về đối tượng của diễn đàn này được phép tham gia và sử dụng diễn đàn theo đúng quy định của diễn đàn vemaybaygiamgia.net.

  4. Quyền điều hành: Diễn đàn vemaybaygiamgia.net do Administrator, Super Moderator, Moderator chịu trách nhiệm điều hành.

  5. Logo và quyền sử dụng logo: Logo đại diện cho diễn đàn được chính thức chấp nhận sử dụng trên toàn quốc. Mọi thành viên hoặc nhóm thành viên thuộc vemaybaygiamgia.net không được tự ý thay đổi nội dung dưới bất kỳ hình thức nào.

  6. Xác nhận sự liên đới: Diễn đàn vemaybaygiamgia.net sở hữu Domain (tên miền) là www.vemaybaygiamgia.net và được xem là tên miền chính thức và duy nhất. Không có trang web nào khác trực thuộc sự quản lý của vemaybaygiamgia.net với địa chỉ gần giống với địa chỉ www.vemaybaygiamgia.net.

  7. Quyền kiểm soát thông tin: Diễn đàn vemaybaygiamgia.net không chịu trách nhiệm về bất cứ thông tin nào do các thành viên đăng tải lên diễn đàn. Mọi thành viên phải tự ý thức và chịu mọi trách nhiệm liên quan tới những thông tin mà mình đăng tải.

  II. Đăng ký:

  1. Đối tượng: Thành viên đăng ký là tất cả mọi người có nhu cầu tìm hiểu, chia sẻ những kiến thức về "mẹo hay", kinh nghiệm "săn" vé máy bay – khách sạn – tour giá rẻ... du lịch đó đây, cũng như muốn trao đổi, giao lưu học hỏi với nhau...

  2. Thông tin cá nhân: Thành viên được yêu cầu phải khai báo đầy đủ thông tin cá nhân khi đăng ký làm thành viên chính thức.

  III. Quyền thu thập và sử dụng thông tin:

  - Khi thành viên đã đăng ký, truy cập và sử dụng diễn đàn vemaybaygiamgia.net, diễn đàn có quyền thu thập và lưu trữ các thông tin như các số liệu thống kê trong quá trình truy cập, các thông tin cá nhân cung cấp cho diễn đàn. Chúng tôi có thể sử dụng các thông tin này vào việc lập kế hoạch, nghiên cứu, thiết kế và tuyên truyền các dịch vụ hoặc cung cấp thông tin cho các cơ quan pháp luật theo yêu cầu của pháp luật (trong trường hợp vi phạm pháp luật).

  - Chúng tôi không đồng ý cho bất kỳ cá nhân nào truy cập và sử dụng những thông tin cá nhân của các thành viên khác vào bất cứ mục đích gì.

  IV. Tuyên bố từ chối:

  - Diễn đàn vemaybaygiamgia.net có các biện pháp bảo mật cho trang web và các dịch vụ cung cấp. Tuy nhiên, chúng tôi không thể bảo đảm tuyệt đối trang web khỏi các hành động phá hoại hoặc các loại virus lan truyền từ Internet.

  - Diễn đàn vemaybaygiamgia.net không có bất cứ bảo đảm nào hoặc tuyên bố nào về tính chính xác hay hoàn thiện của bất kỳ thông tin, hình ảnh nào trên website này, ngoại trừ những thông tin, hình ảnh hoặc tuyên bố chính thức từ BQT.

  - Định kỳ diễn đàn vemaybaygiamgia.net sẽ bổ sung, thay đổi, cải tiến hoặc cập nhật các tính năng và thông tin trên website mà không cần báo trước. Trong bất kỳ trường hợp nào diễn đàn vemaybaygiamgia.net và BQT sẽ không chịu trách nhiệm về bất cứ mất mát, thiệt hại, trách nhiệm hoặc phí tổn mang lại do việc sử dụng thông tin từ website này, cũng như không bao gồm giới hạn bất kỳ lỗi, thiếu sót, gián đoạn hoặc chậm trễ về các thông tin mang lại.

  - Việc sử dụng thông tin tại website này là hoàn toàn tùy thuộc vào rũi ro riêng của mỗi người sử dụng. Trong bất kỳ trường hợp nào bao gồm nhưng không giới hạn bởi sự sơ xuất, vemaybaygiamgia.net hoặc các đại diện của mình sẽ không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ thiệt hại trực tiếp, gián tiếp, ngẫu nhiên, đặc biệt hoặc tất yếu do quý độc giả sử dụng thông tin không chính thức từ vemaybaygiamgia.net.

  - Trang web vemaybaygiamgia.net chứa các đường liên kết đến các trang web khác không thuộc quyền sở hữu hoặc kiểm soát của vemaybaygiamgia.net hoặc chứa các thông tin do các bên (thứ 3) cung cấp (những trang web chứa hình ảnh...). Do vậy, vemaybaygiamgia.net không chịu trách nhiệm về các lỗi hoặc thiếu sót trong thông tin trích dẫn và các nội dung, quyền riêng tư, tính bảo mật của các trang web liên kết khác, cũng như các thiệt hại nếu có khi bạn truy cập, sử dụng có liên quan đến các trang web đó.

  V. Nội dung bài tham gia Diễn đàn vemaybaygiamgia.net:

  - Nội dung thảo luận và đăng tải thông tin phải tuân thủ Nghịđịnh72/2013/NĐ-CP : Quản lý, cung cấp, sử dụng dịch vụ internet và thông tin trên mạng.

  - Nội dung thảo luận phải nằm trong khuôn khổ pháp luật, truyền thống văn hóa và thuần phong mỹ tục nước CHXHCN Việt Nam. Nghiêm cấm các nội dung mang tính chất phân biệt vùng miền, gây chia rẽ dân tộc, nhục mạ thành viên khác, tham gia và kích động gây tranh cãi. Cấm tuyệt đối các nội dung thảo luận về chính trị và tôn giáo. Mọi thành viên vi phạm sẽ bị khóa account vĩnh viễn.

  - Nội dung đăng trên diễn đàn thuộc về chủ đề dịch vụ ngành hàng không (vé máy bay, tour, khách sạn...), vận tải (các phương tiện hỗ trợ đi lại: tàu điện, tàu cao tốc, xe bus, taxi..), các khu vơi chơi giả trí, ăn uống...

  - Khi tham gia thảo luận phải sử dụng Tiếng Việt có dấu, không viết in hoa toàn bộ bài viết, sử dụng màu chữ khó đọc, cỡ chữ quá to.

  - Nghiêm cấm các bài viết hoàn toàn không có nội dung, ý nghĩa mang tính chất spam câu bài, quảng cáo không đúng nơi quy định.

  - Không đưa các nội dung mang tính giật gân, lá cải, không thiết thực, không có giá trị thông tin, không mang tính thời sự.

  - Không đưa các nội dung là tiếng nước ngoài. Nếu có đăng tải thì phải có bài dịch hoặc tóm lược nội dung cho người đọc hiểu.

  - Bắt buộc đưa tên quốc gia vào tiêu đề nếu quốc gia không phải là Việt Nam, và trong tiêu đề không có yếu tố xác định quốc gia (vd như tên quốc gia, tên địa điểm, tên người). Trừ trường hợp nội dung bài viết về các quốc đề quốc tế (vd như thể thao, khoa học,...).

  - Nghiêm cấm hành vi quảng cáo ngầm cho các sản phẩm thương hiệu (seeding). Mọi hành vi quảng cáo đều được xử lý theo hình thức ban user 1 tháng cảnh cáo sau đó ban user vĩnh viễn.

  - Nghiêm cấm việc chèn backlink quảng cáo dưới bất kỳ hình thức nào. Xử trí như hành vi seeding.

  - Thành viên không được lợi dụng việc tư vấn cho thành viên khác để làm mất uy tín của cửa hàng/công ty/cá nhân nhất định. Mọi vụ việc liên quan sẽ không được xử lý bởi BQT vemaybaygiamgia.net.

  - Thành viên không được kêu gọi hưởng ứng của các thành viên khác trong các vấn đề liên quan danh dự và kinh doanh của thành viên khác

  Nội quy nickname, avatar, chữ kí

  1. Nickname: Tên tài khoản của thành viên không được sử dụng các từ ngữ có nghĩa phản cảm, có thể gây hiểm nhầm, có thể luận ra ý nghĩa xấu hay đi ngược lại thuần phong mỹ tục của nước Việt Nam.

  - Không đặt tên các nick giả dạng ban quản trị diễn đàn như mod, webmaster, admin, ...

  - Không đặt tên các chính trị gia, các danh nhân Việt Nam.

  - Không đặt các nick có ký tự lạ, khó phát âm, tên nick toàn số, nick có nội dung phản cảm gây hiểu nhầm…

  2. Avatar (hình ảnh đại diện):

  - Không sử dụng các hình ảnh nhạy cảm liên quan đến chính trị, tôn giáo, các hình ảnh chính trị gia, sex, ...
  - Không sử dụng hình ảnh của người khác với dụng ý xấu, bôi nhọ, vi phạm quyền cá nhân.

  - Không sử dụng hình ảnh liên quan đến tôn giáo, tín ngưỡng và các biểu tượng thiêng liêng.

  3. Chữ kí:

  - Chữ kí đúng kích thước quy định. (tùy vào code chỉnh số dòng tối đa, bật image, link hay kg).

  - Không sử dụng các hình ảnh bị cấm như phần ảnh đại diện.

  - Không sử dụng chữ có kích thước quá to, màu sắc chói mắt, các kí tự đặc biệt gây khó chịu cho người xem.


  VI. Nâng cấp:

  1. Các thành viên trong Diễn đàn vemaybaygiamgia.net được xem xét nâng cấp thành viên dựa trên các yếu tố như sau:

  • Thành viên đóng góp bài viết trên diễn đàn có giá trị về kiến thức và tư tưởng.
  • Thành viên có tham sinh hoạt tập thể cùng vemaybaygiamgia.net
  • Thành viên có thái độ hòa đồng chia sẻ và cùng đóng góp xây dựng diễn đàn.
  2. Nâng cấp thành viên dựa trên cơ sở bài đóng góp cho diễn đàn, số lượng bài dựa trên bảng đếm của diễn đàn. Những bài tham gia trả lời ngắn mang tính chất đối thoại (spam bài) không mang tính chất đóng góp sẽđược lưu ý bởi BQT và sẽảnh hưởng đến việc nâng cấp.

  3. Super Moderator, Moderator và Administrator: là những thành viên điều hành trang web và Diễn đàn vemaybaygiamgia.net. Quyền quyết định cuối cùng cho việc nâng cấp thành viên các cấp thuộc BQT diễn đàn vemaybaygiamgia.net

  VII. Xử phạt:

  1. Các thành viên trong Diễn đàn vemaybaygiamgia.net vi phạm một trong những qui định và hướng dẫn của BQT thì tùy trường hợp sẽ được nhắc nhở.

  2. Giảm cấp trong diễn đàn: Tùy vào mức độ nghiêm trọng của việc vi phạm, BQT sẽ đưa ra quyết định, thông báo xử phạt đối với thành viên vi phạm.

  3. Từ chối quyền tham gia CLB (khóa nick): Các thành viên có mức độ vi phạm nghiêm trọng hoặc vi phạm nhiều lần các quy định của diễn đàn, có thái độ và hành vi xúc phạm các thành viên khác, vi phạm pháp luật, trật tự trị an xã hội sẽ bị khóa nick vĩnh viễn hoặc cấm quyền truy cập hoàn toàn mà không cần thông báo trước.

  Trân trọng
  Diễn đàn vemaybaygiamgia.net
   

  Xem Bài Viết Cùng Chủ Đề

  Chỉnh sửa cuối: 17/6/16
 2. giolank1102

  giolank1102 New Member

  Tham gia ngày:
  17/6/16
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nữ
  Diễn đàn không có mục QC rao vặt hả mod ơi
   
  ThuyLien thích bài này.
 3. ThuyLien

  ThuyLien Moderator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  25/3/16
  Bài viết:
  84
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Nghề nghiệp:
  Dịch Vụ Ngành Hàng Không - Bán Vé
  Nơi ở:
  Tp. Hồ Chí Minh
  Web:
  Chào bạn giolank1102,

  Hiện tại, BQT vemaybaygiamgia.net chưa chấp nhận các bài viết quảng cáo rao vặt. Bạn có thể đăng bài viết về lĩnh vực Dịch vụ Ngành hàng không: Vé máy bay - Tour - Khach sạn - Cẩm nang du lịch...(các bài viết như: mẹo hay, kinh nghiệm săn vé - tour - khách sạn... giá rẻ, cẩm nang du lịch một mình, cẩm nang du lịch bụi... khu vui chơi giải trí, món ăn các vùng miền...Bạn tham khảo thêm chi tiết ở "Nội quy diễn đàn" như BQT thông báo nhé.

  Trân trọng,
   
 4. ngoctrinh

  ngoctrinh New Member

  Tham gia ngày:
  14/12/17
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Nghề nghiệp:
  Nhân viên
  Nơi ở:
  Ha Nam
  Diễn đàn toàn thấy admin post bài vậy, liệu thành viên có được tham gia đăng chủ đề hay comment mà không bị xóa không ad?
   
 5. ThuyLien

  ThuyLien Moderator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  25/3/16
  Bài viết:
  84
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Nghề nghiệp:
  Dịch Vụ Ngành Hàng Không - Bán Vé
  Nơi ở:
  Tp. Hồ Chí Minh
  Web:
  Dear Ngoc Trinh,

  Bạn vui lòng đọc kỹ nội dung diễn đàn để bài viết không bị xóa, & không bị Ban Nick nhé.

  Trân trọng,
   
 6. ngoctrinh

  ngoctrinh New Member

  Tham gia ngày:
  14/12/17
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Nghề nghiệp:
  Nhân viên
  Nơi ở:
  Ha Nam
  mình đăng bài không có dẫn link gì mà bị xóa thread là sao thế :eek:
   

Chia sẻ trang này